15 FEB 2024 คอร์ปอเรตและกิจกรรมเพื่อสังคม 2 นาทีในการอ่าน 496 VIEWS

วาเลนไทน์นี้บอกรักอย่างมั่นใจ ยิ้มสวย ลมหายใจสดชื่น ด้วยยาสีฟันกลิสเทอร์ แพลนท์เบส สูตรสมุนไพร

วาเลนไทน์นี้บอกรักอย่างมั่นใจ ยิ้มสวย ลมหายใจสดชื่น
ด้วยยาสีฟันกลิสเทอร์ แพลนท์เบส สูตรสมุนไพร
อุดมคุณค่าจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ 11 ชนิด

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ “ยาสีฟันกลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น เฮอร์เบิลส์” (Glister Multi-Action Herbals Toothpaste) สูตรใหม่ อุดมด้วยคุณค่าจากพืชธรรมชาติแพลนเบสท์ (Plant-Based Goodness) ผสานคุณประโยชน์จากสมุนไพร 11 ชนิด เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี เผยรอยยิ้มสวย ฟันขาวแข็งแรง มอบลมหายใจหอมสดชื่น ให้คุณรู้สึกมั่นใจ พร้อมบอกรักมัดใจคนรักในวันวาเลนไทน์

ยาสีฟันกลิสเทอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ฮีโร่ในกลุ่มสินค้า Personal Care ในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค ล่าสุดแอมเวย์ได้พัฒนา ยาสีฟันกลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น เฮอร์เบิลส์ ยาสีฟันสูตรสมุนไพร ที่ปรับปรุงใหม่ให้ดีขึ้นอีกขั้น ผสานคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติแพลนท์เบส (Plant-Based Goodness) และสมุนไพรถึง 11 ชนิด ได้แก่ เปปเปอร์มิ้นท์จากฟาร์มนิวทริไลท์ และ สเปียร์มิ้นท์ ให้ลมหายใจหอมสดชื่น กานพลู และ ชะเอมเทศ ลดกลิ่นปาก ให้กลิ่นสดชื่น และป้องกันฟันผุ ยูคาลิปตัส ลดการสะสมของคราบพลัค ใบโหระพา การบูร ขิง สะเดา ทีทรี และ มะนาว ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดกลิ่นปาก และช่วยทำความสะอาดฟัน

นอกจากนี้ยังผสานเทคโนโลยีจากวิทยาศาสตร์ควบคู่กับธรรมชาติ เพื่อมอบการดูแลช่องปากและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ อย่าง รีมิแน็กท์ (REMINACT™) ที่ช่วยคืนแร่ธาตุสู่ผิวเคลือบฟัน เสริมการเคลือบฟันให้แข็งแรง และช่วยป้องกันฟันผุได้ดียิ่งขึ้น* ช่วยให้เหงือกแข็งแรง ขจัดคราบพลัค มอบฟันขาวสะอาด ลมหายใจสดชื่นยาวนานและลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปากได้ถึง 12 ชั่วโมง** และช่วยลดปัญหาสุขภาพเหงือกและลดคราบพลัคใน 10 วัน** ผ่านการทดสอบด้านคุณภาพและความปลอดภัย ปราศจากพาราเบน เพอร์ออกไซต์ น้ำตาล แอลกอฮอล์ และส่วนผสมจากสัตว์

*เมื่อเปรียบเทียบกับยาสีฟันสูตรไม่มีฟลูออไรด์

**จากผลการศึกษาทางคลินิกซึ่งทดสอบกับกลุ่มตัวอย่าง จำนวน 98 คน โดย Karmic Lifesciences LLP.

เพื่อเสริมสร้างสุขภาพช่องปากและฟันที่ดี แนะนำให้ใช้ร่วมกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก กลิสเทอร์ 3 ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การแปรงฟัน ขัดฟัน และบ้วนปาก เพื่อให้ฟันขาว สะอาด แข็งแรง ลมหายใจหอมสดชื่น และสร้างสมดุลไมโครไบโอมที่ดีในช่องปาก เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันในระยะยาว สู่จุดเริ่มต้นของสุขภาพร่างกายที่ดี

ให้คุณมั่นใจก่อนบอกรักคนรู้ใจ ด้วยรอยยิ้มสวย ฟันขาวสะอาด และลมหายใจหอมสดชื่น ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เพียงดูแลสุขภาพช่องปากและฟันกับยาสีฟันกลิสเทอร์ สูตรสมุนไพร วางจำหน่าย 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 200 กรัม ราคาสมาชิก 277 บาท ราคาขายปลีก 305 บาท และขนาด 50 กรัม ราคาสมาชิก 100 บาท ราคาขายปลีก 110 บาท

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์แอมเวย์และกลิสเทอร์ได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือแอมเวย์ ช็อป ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Official ของแอมเวย์ รวมถึงติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่

Website: www.amway.co.th

Facebook: www.facebook.com/amwaythailand

Line Official: @amwaythailand

Amway Contact Center: 0-2725-8000